products

เหล็กกล้าไร้สนิมเชิงพาณิชย์อุณหภูมิสูงไฟฟ้าหนึ่งชั้นสองถาดเบเกอรี่เตาอบพร้อม Poofer

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: Boyne
ได้รับการรับรอง: CE
หมายเลขรุ่น: BY-DFLF-12C
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 พีซี
ราคา: Negotiation
รายละเอียดการบรรจุ: แพคเกจการส่งออกไม้มาตรฐาน
เวลาการส่งมอบ: 7 วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T ตะวันตกสหภาพ
สามารถในการผลิต: 1000 ชิ้นต่อเดือน
ข้อมูลรายละเอียด
ชื่อรายการ: เตาอบไฟฟ้าพร้อมพิสูจน์อักษร 404 Not Found: คงทน
วัสดุ: เหล็กกล้าไร้สนิม ความจุ: หนึ่งสำรับสองถาด
การประกัน: หนึ่งปี อุณหภูมิ: 20 ~ 400 ° C
แสงสูง:

อุปกรณ์จัดเลี้ยงจีน

,

ตารางการจัดเลี้ยงสแตนเลส


รายละเอียดสินค้า

เหล็กกล้าไร้สนิมเชิงพาณิชย์อุณหภูมิสูงไฟฟ้าหนึ่งชั้นสองถาดเบเกอรี่เตาอบพร้อม Poofer

 

คำอธิบาย:

 

เตาอบเบเกอรี่พร้อม Proofer การออกแบบที่ใช้งานได้จริงและประหยัดพื้นที่สามารถควบคุมอุณหภูมิของแต่ละชั้นได้อย่างอิสระท่อความร้อนที่มีประสิทธิภาพความเร็วในการทำความร้อนที่รวดเร็วสามารถเพิ่มฟังก์ชั่นอบไอน้ำซึ่งช่วยให้อบอาหารได้ดีขึ้นหน้าต่างกระจกมองเห็นในแต่ละสำรับตรวจสอบสภาพการอบได้ตลอดเวลาด้านล่างเป็นตัวพิสูจน์ซึ่งอุณหภูมิในกล่องสามารถสูงถึง 80-85% และสามารถควบคุมอุณหภูมิได้โดยอัตโนมัติระหว่าง 35-40 ° C เพื่อสร้างความเหมาะสม สภาพแวดล้อมการหมักใช้สำหรับการแปรรูปแป้งเหมาะสำหรับร้านเบเกอรี่ทุกประเภท

 

ลักษณะเฉพาะ:

 

1. รูปลักษณ์ที่หรูหราและเป็นศิลปะใช้กันอย่างแพร่หลายสำหรับร้านเบเกอรี่ห้างสรรพสินค้าซูเปอร์มาร์เก็ต บริษัท ในเครือเป็นต้น
2. ใช้สายไฟฟ้าการจัดเรียงตาข่ายไฟสม่ำเสมอสามารถพ่นไอน้ำได้การควบคุมพื้นผิวและอุณหภูมิด้านล่างสองครั้งให้สภาพการอบที่ดีที่สุดสามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการการอบที่แตกต่างกันของคุณ
3. ด้วยการควบคุมด้วยไมโครคอมพิวเตอร์ความแม่นยำสูงข้อผิดพลาดเล็กน้อยและแม่นยำในการควบคุมอุณหภูมิตัวควบคุมอุณหภูมิอัตโนมัติเต็มรูปแบบจะช่วยรักษาอุณหภูมิในการอบที่ดีที่สุดผ้าฝ้ายหุ้มฉนวนอลูมิเนียมซิลิเกตฉนวนที่ดีประหยัดพลังงานมากขึ้น
4. เครื่องใช้ไฟฟ้าที่นำเข้าปลอดภัยและทนทานยิ่งขึ้นตัวเตาทำจากสแตนเลสสตีลคุณภาพเยี่ยมแผ่นหนาเมื่อให้ความร้อนเตาอบจะไม่มีการเปลี่ยนรูปด้วยความร้อน
5. อัตโนมัติสเปรย์ความชื้นอุ่นผลิตไอน้ำอย่างรวดเร็วตู้ภายในและภายนอกด้วยสแตนเลสสตีลทั้งตัวชั้นฉนวน PU ประตูกล่องดูดที่แข็งแรงสุญญากาศเพื่อผลการประหยัดพลังงานที่ดีขึ้น

 

ข้อมูลจำเพาะ:

 

หมายเลขรุ่น สิ่งของ โวลต์ อำนาจ ขนาด ขนาดด้านใน น้ำหนัก
BY-DFLF-12C เตาอบไฟฟ้าหนึ่งชั้นสองถาดพร้อม Proofer 380V 9.2 กิโลวัตต์ 1300 * 830 * 1420 มม 870 * 70 * 200 มม 125 กก

 

เหล็กกล้าไร้สนิมเชิงพาณิชย์อุณหภูมิสูงไฟฟ้าหนึ่งชั้นสองถาดเบเกอรี่เตาอบพร้อม Poofer 0เหล็กกล้าไร้สนิมเชิงพาณิชย์อุณหภูมิสูงไฟฟ้าหนึ่งชั้นสองถาดเบเกอรี่เตาอบพร้อม Poofer 1เหล็กกล้าไร้สนิมเชิงพาณิชย์อุณหภูมิสูงไฟฟ้าหนึ่งชั้นสองถาดเบเกอรี่เตาอบพร้อม Poofer 2

รายละเอียดการติดต่อ
Jen Yang

หมายเลขโทรศัพท์ : 13322811251

WhatsApp : +8613322811251